แฟนคลับเฮ ซี ประกาศข่าวดีรอ เอมี่ เตรียมปรึกษาหมอมีทายาท หลังถ่ายละครเสร็จ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นคู่รักดาราที่คบกันมานานมาก สำหรับ ซี ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งคู่นี้เป็นแฟนกันมา 15 ปี และแต่งงานกันมา 6 ปี แต่ความหวานก็ยังไม่สร่าง ยังเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่คบกัน เพราะต่างฝ่ายต่างเติมรักให้กันอยู่เสมอ

ภาพจากไอจี siwat_c

Loading...

แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยๆ สักที ซึ่งแฟนๆ และเพื่อนๆ ต่างก็คอยลุ้นคอยเชียร์อยากให้มีเร็วๆ และล่าสุด ซี ศิวัฒน์ ก็ได้อัปเดทว่า ใกล้จะได้มีทายาทแล้ว แต่ต้องรอให้ เอมี่ ถ่ายละครเสร็จก่อน ก็คืออีกประมาณ 4 เดือน ซึ่งหลังจากนั้นก็จะเข้าไปปรึกษากับคุณหมอ แบบจริงจัง พร้อมกับเตรียมมีเบบี๋ตัวน้อยๆ ได้ยินแบบนี้แล้ว แฟนคลับ ใจชื้นขึ้นมาทันทีจ้า ต่อไปก็นับวันรออยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ เนอะ

ภาพจากไอจี siwat_c

ภาพจากไอจี siwat_c

ภาพจากไอจี siwat_c

ภาพจากไอจี siwat_c

ภาพจากไอจี siwat_c

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของคู่พระนาง คู่นี้ เรียกได้ว่ามีแฟนคลับลุ้นอยากให้ทั้งคู่มีทายาทไวๆ เพราะอยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้ว

ขอบคุณ siwat_c

ประวัติ
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ มีชื่อเล่นว่า “ซี” เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2525 เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน มีคุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต ด้านการศึกษา จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนแสงทองวิทยา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

วงการบันเทิง
ศิวัฒน์เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เพลงดินกลิ่นดาว คมแฝก รักติดลบ ปิ่นมุก สวรรค์สร้าง โบ๊เบ๊ รุกฆาต ลิลลี่สีกุหลาบ ฯลฯ นอกจากนี้เขายังเคยแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มีอาการ ของ นิ้ง-เปี่ยมปีติ หัถกิจโกศล สังกัดค่าย อาร์.เอส. และยังเป็นดีเจ คลื่น 93.5 EFM อีกด้วย

ชีวิตส่วนตัวและชีวิตครอบครัว
สถานภาพครอบครัวปัจจุบันสมรสแล้ว ศิวัฒน์แต่งงานกับนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม หลังได้ฤกษ์แต่ง วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ที่วังจักรพงษ์ และ ฉลองมงคลสมรสวันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยทั้งคู่คบหาดูใจประมาณ 15 ปี ยังไม่มีบุตรด้วยกัน

ขอให้ได้ทายาทเร็วๆนะครับ แอดขอเป็นกำลังใจช่วย

Loading...