แพท หน้าชา หลังออกมาท้า หนุ่ม กรรชัย ให้โชว์สลิปจ่ายเงินค่าตัว

ทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่ นั่นเอง

ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลง

และต้องบอกเลยว่าระยะหลังมากทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นมักจะเจอกระแสดราม่าในเชิงลบอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่เว้นวันเลยทีเดียว

Loading...

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ใหญ่โตหลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท

ซึ่งงานนี้ทางด้าน แพท ณปภา ตันตระกูล ในฐานะที่มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองได้ออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า ค่าตัวก็คือค่าตัว ไม่ใช่เห็นว่ายอดวิวขึ้นแล้วจะมา 70/30 พี่ตบคว่ำนะลูก เรื่องนี้ได้มีการพูดถึงกรณีในรายการ ตกมันส์บันเทิง ในฐานะที่ตัวเองทำช่องยูทูบเหมือนกัน โดยระบุว่า เรื่องสัญญาใจ ถ้าพูดแล้วก็ต้องทำ เราทำงาน ต้องเคลียร์ให้ชัดเจนเลยว่าได้ค่าตัวก็คือค่าตัวนะลูก ไม่ใช่ว่าเดี๋ยวพอคลิปนี้เห็นยอดวิวพี่เยอะ แล้วจะมา 70 : 30 พี่ตบคว่ำเลยนะลูก เราต้องรีบเคลียร์กันเลย เพราะถ้ายอดวิวมันเยอะจะมีปัญหาเรื่องเงินทันที อันนี้ไม่ได้เข้าข้างใคร แล้วยูทูบไม่ได้มีการเปิดเผยตัวเลข แต่ละช่องเรตไม่เท่ากัน ยอดวิวเยอะมากก็ได้ไม่เท่ากัน

แพทแอบเข้าใจทั้งสองฝ่าย มองทั้งสองมุม ฝั่งเจนนี่ก็บอกสัญญาใจไม่มีอยู่จริง 70 : 30 เคยพูดแต่ต้องเซ็นสัญญากัน ในเมื่อเธอไม่เลือก สัญญาใจตรงนี้ไม่มีแล้ว

เรื่องส่วนแบ่งค่าตัวเวลาไปออกรายการ เจนนี่ บอกว่า จ่ายตามจริง ได้น้อยให้น้อย ได้มากให้มาก แพท บอกด้วยว่า อันนี้เข้าใจได้นะ แต่มีการโยง พี่หนุ่ม กรรชัย เรื่องค่าตัวที่น้องเก้า เพราะ พี่หนุ่ม ออกมาบอกว่าให้มากกว่า 500 บาท พี่หนุ่มต้องเอาสลิปมาโชว์แล้ว เพราะเจนนี่บอกว่าไม่มีรายการไหนให้ถึง 10,000 บาท มีแต่ 3-5 พันบาท ถ้ารายการไหนให้ถึง 10,000 บาท ก็ให้มากกว่า 500 แน่นอน

ทั้งนี้ เมื่อมีคนเข้ามาวิจารณ์ แพท ว่าเข้าข้าง เจนนี่ เกิน แพท ชี้แจงว่า ไม่ได้เข้าข้าง ถ้าคุณได้ฟังดีๆ คุณจะรู้ว่าแพทไม่ได้เข้าข้างใคร อยากให้ดูรายการทั้งหมดที่แพทพูด จนมีเพจหนึ่งจะมอบมงให้แพทอยู่แล้วว่าแพทไม่เข้าข้างเจนนี่ คนที่บอกแพทเข้าข้างเจนนี่ไปฟังใหม่ แพทให้ข้อมูลทั้งสองด้าน

ถามว่าได้ครั้งละ 3 พันในวงการ มีอยู่จริงไหม มันมีอยู่จริง 3-5 พัน ถ้าไม่ใช่ตัวซูเปอร์ จะมีขอให้มาช่วยกัน เจนนี่เขาก็พูดว่าเขาอยากโปรโมท พร้อมทั้งแนะนำให้ทั้งคู่ออกมามาพูดพร้อมกันไปเลย จะได้รู้ชัดๆ ว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร

จากคำพูดดังกล่าวของ สาวแพท นั้นทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษวิจารณ์กันต่างๆนานา ถึงว่า สาวแพท นั้นเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนทำให้แฟนคลับบางรายถึงขั้นโกรธและบอกว่าจะขอเลิกติดตามแพทก็คราวนี้แหละต่อมาทางด้าน แพท ณปภา ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้เข้าข้างใคร แต่ที่พี่หนุ่มพูดว่าให้มากกว่า 500 ก็ต้องเอาสลิปออกมาโชว์เลยให้มันชัดเจนไปเลย เพราะส่วนตัวเจนนี่เองก็ยืนยันว่าไม่ถึง 10000 แน่นอน ก็ต้องดูว่าใครโกหก

สลิป

กระทั่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้ออกมาโชว์หลักฐานบิลค่าตัวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยชี้แจงเป็นข้อว่าๆ ทางด้านรายการได้เชิญ ลิลลี่ และ เก้า เกริกพล มาออกรายการ โดยให้ค่าตัวคนละ 3500 บาท ส่วนเจนนี่ขอมาร่วมด้วยเลยได้ให้ค่าตัวไป 3000 บาท ซึ่งเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนที่ เก้า เกริกพล นั้นจะได้เงินเพียง 500 บาท ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่า สาวแพท จะว่าอย่างไรหลัง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาโพสต์ให้ดูกันจะๆ

Loading...