ใหม่ สุคนธวา ให้ค่าเทอมลูก เอ็มมี่

บันเทิง เรื่องเด่น

สำหรับ สาว ใหม่ สุคนธวา ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จ่ายค่าเทอมให้กับ น้องจื้อหลิง ลูกสาวของตน โดยก่อนหน้านี้ เอ็มมี่ ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆของลูกในช่วงเปิดเทอม เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โอนเงินจำนวน 8 พันกว่าบาท เป็นค่าเทอมให้กับลูกสาวของเอ็มมี่ งานนี้ เอ็มมี่ ได้โพสต์ข้อความถึง สาวใหม่ แสดงความขอบคุณในความเมตตาช่วยเหลือตนเองกับลูกในครั้งนี้ ทั้งที่ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พร้อมอวยพรให้สาวใหม่ และลูกในท้องแข็งแรง

Loading...

ใหม่ ได้โพสต์ภาพข้อความบทสนทนา ที่เอ็มมี่เข้ามาขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งใหม่ก็ได้ตอบกลับไปว่า ยินดีช่วยเหลือ พร้อมบอกให้สู้ต่อไป

บางครั้งหนูก็รู้สึกเป็นผู้หญิงที่โชคดี ที่มักจะได้รับความช่วยเหลือและความเมตตาจากพี่ๆดาราดังๆ ทั้งๆที่หนูไม่รู้จัก แต่ในทางกลับกัน คนที่หนูช่วยเหลือโอนเงินให้ทีละเป็นล้าน แต่กลับหักหลังและใส่ร้ายให้คนรวมตัวมาฟ้องจนเอ็มมี่สู้ พิสูจน์ตัวเอง จนชนะทุกอย่างร่วม 2 ปี เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาตกใจ ใครโอนเงินมาให้ 8888 เลขสวยจัง เลขเฮงมหาเศรษฐี

เอ็มมี่ไม่เคยเจอกับพี่ใหม่มาก่อนและไม่เคยรู้จักกัน ตื้นตันไม่รู้จะอธิบายยังไง พิมพ์ไปมือสั่นไป น้ำตาไหลออกมาเอง ถามว่าท้อมั้ย สู้คนเดียวแม่เลี้ยงเดี่ยว บอกตามตรงอารมณ์ท้อแท้ เหนื่อย มันมีอยู่แล้ว แต่เอ็มมี่ต้องสู้ เพราะลูกๆ เกิดมาเลือกเราแล้ว มันต้องเดินหน้า ชีวิตเราแย่ เราอด เราเหนื่อย ไม่เป็นไร ลูกต้องมีกิน ลูกต้องเป็นคนดี เลี้ยงตัวเองได้ เอ็มมี่ดีใจแล้ว

ขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้เอ็มมี่ ช่วยเหลือเอ็มมี่ ให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ เอ็มมี่จะไม่ลืมตัว ไม่ลืมบุญคุณทุกคนนะคะ ถ้ามีอะไรให้เอ็มมี่ตอบแทนได้ เอ็มมี่ยินดีเสมอค่ะ ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ ช่วยให้ พี่ใหม่ และ ลูกปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคู่เลยนะคะ ขอให้ เจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะค่ะ

Loading...