เรือนหอของ มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ อบอุ่นมาก

บันเทิง เรื่องเด่น

แต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกร้อยล้าน มิว นิษฐา กับแฟนหนุ่มไฮโซเซนต์ ธราภุช และในวันที่ 10 ม.ค.63 ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์ดีจัดฉลองแต่งงาน ณ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงคอก ย่านเพลินจิต ซึ่งก่อนถึงเวลางานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น ทั้งคู่ได้จูงมือกันมาแถลงข่าวด้วยความชื่นมื่นสุดๆ เต็มไปด้วยความหวานตลอดทั้งงาน

ประวัติโดยย่อยของมิว นิษฐา จิรยั่งยืน เกิดวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวคนโตของสุเมธ จิรยั่งยืน กับอังคณา จิรยั่งยืน มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน นิษฐาเป็นบุตรคนแรก มีน้องสาวหนึ่งคนคือ ณัฏฐา จิรยั่งยืน (มิ้น) เริ่มเข้าเรียนที่ โรงเรียนพระหฤทัยพัฒนเวศม์ และสำเร็จชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ นิษฐาได้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในสาขาการออกแบบแฟชั่นที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เริ่มแรกนิษฐาได้แสดงภาพยนตร์โฆษณา แจ้งเกิดจากโฆษณา SUNSILK แสดงร่วมกับเขมนิจ จามิกรณ์ และมีผลงานโฆษณาอีกหลายชิ้น เช่น โฆษณา AIS, Cute Press รวมถึงเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ เช่น เพลงคนคั่นเวลา ของแบล็ควานิลลา, เพลงคิดถึงคนที่ไม่เคยเจอ ของตูมตาม The Star, เพลงโลกใบใหม่ไม่มีเธอ ของพัดชา อเนกอายุวัฒน์, เพลงแฟน ของลิปตา และเพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ของวงเก็ตสึโนวา

Loading...

ภายหลังก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดของทางช่อง 3 ผลงานทางด้านการแสดงเรื่องแรกที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือเรื่อง คุณชายปวรรุจ ประกบคู่กับ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ จนกลายเป็นคู่จิ้นต่อเนื่องกับละครรักออกฤทธิ์ และจากนั้นก็มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ หนังดังสุดสัปดาห์ ตอน รักอันตราย ผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของอเล็กซ์ เรนเดลล์ ออกอากาศในปี พ.ศ. 2555 แต่ภาพยนตร์ที่ทำให้นิษฐามีชื่อเสียงโด่งดังจนกลายเป็นขวัญใจของชายหนุ่มทั่วประเทศ คือ แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียวโดยค่ายจีดีเอช ห้าห้าเก้า

สาวมิวเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับการใช้ชีวิตหลังแต่งงาน ก็รู้สึกว่าดีมากๆ ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่มีค่ามากๆ สำหรับมิว และตอนนี้ก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของคุณเซนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว” ส่วนการปรับตัวก็ไม่มีไรมาก เพราะส่วนตัวของคุณเซนต์เขาก็ไม่ได้คาดหวังอะไรในตัวมิวอยู่แล้วว่าจะต้องเป็นแม่บ้านแม่เรือน แต่ทางเราก็มีการช่วยทางที่บ้านของเขาบ้าง

ส่วนเรื่องของคำนำหน้าคงยังไม่เปลี่ยน น่าจะยังคงใช้ นางสาวเหมือนเดิม หวังว่าจะเปลี่ยนแค่นามสกุลก็พอแต่ขอให้เสร็จจากงานเลี้ยงหลังแต่งงานไปก่อนค่อยว่ากัน” “ส่วนตอนนี้อยากลองใช้ชีวิตคู่แบบสองคนไปดูก่อนให้อะไรๆ ลงตัว เรื่องจะมีน้องไหมก็ต้องรอไปอีกสักพัก หาจังหวะที่เหมาะสมดีกว่า”

ล่าสุดในภาพที่เจ้าตัวถือป้ายข้อความชักชวนแฟนๆให้อยู่บ้านในช่วงระบาดหนักเพื่อเซฟตัวเองและช่วยเซฟคุณหมอ-พยาบาล ด่านหน้าในการรับศึก หนักหนาในครั้งนี้นั้น สาวมิวก็ทำเอาหลายสายตาหลุดโฟกัสเล็กๆ กับภาพบริเวณห้องในบ้านที่ดูหราหราไฮโซ ทั้งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังดีไซน์เฉียบ

บวกกับแบ็คกราวน์เป็นภาพในวันวิวาห์กับเจ้าบ่าวอย่าง หนุ่มเซนต์ และน้องหมาลูกชายสุดรักสุดหวง มิว นิษฐา ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นห้องนั่งเล่นในเรือนหอหลังงามที่เจ้าตัวใช้ชีวิตคู่กับคุณสามีแน่ๆ

ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆออกปากแซว เห็นแค่นี้ก็พอจะรู้ว่าเรือนหอหลังนี้ต้องหรูหราสมฐานะ “คุณนายหมื่นล้าน”ชัวร์ๆ!

ล่าสุดในรายการ ป๊อกกี้ on the run EP66 ทั้งหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ ได้พาไปบุกบ้านของ สาวมิว และ ไฮโซเซนต์

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการออกสื่อครั้งแรกของเรือนหอเลยก็ว่าได้ ซึ่งดูแล้วทั้งไฮโซเซนต์และสาวมิวถือว่าเป็นนักสะสมงานศิลปะตัวยงเลยทีเดียว เพราะมีทั้งภาพวาดและงานปั้นจากศิลปินระดับโลก

แถมเรือนหอของทั้งคู่ยังวิวดีมากๆอีกด้วย ทำให้เห็นถึงความเขียวขจีแบบธรรมชาติ เรือนหอสูงกำลังดีมองเห็นทุกมุม

มีพร้อมทุกอย่างแล้วเตรียมมีทายาทตัวน้อยๆไว้วิ่งเดินได้แล้วค่า แอบลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทของทั้งคู่แล้วค่าทุกคน

คลิป

เปิดให้ชมครั้งแรก ของสะสมแต่ละชิ้นเรียกได้ว่าระดับโลกกันเลยทีเดียว

Loading...