แชร์สนั่น!! ประโยคเด็ด “ชมพู่ อารยา” (คลิป)

บันเทิง เรื่องเด่น

ภายหลังจากมีการตรวจพบ ด.ญ.วัย 9 ขวบ (ลูกคณะทูต) ที่เดินทางมาจากซูดาน โดยตรวจพบว่าติดโควิด-19 ตั้งแต่สนามบิน แต่ได้รับการยกเว้น และได้เข้าพักที่คอนโดของญาติย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ

กระทั่งต่อมา รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ได้ออกมาชี้แจงว่า ทางไทยมีความเข้าใจว่า เป็นพื้นที่ที่สถานทูตจัดไว้ให้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ของไทยไม่ทราบว่าสถานทูตของประเทศนั้น จะนำตัวบุคคลไปพักที่ไหน หลังจากพบเชื้อที่สนามบิน

Loading...

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ของไทยสืบทราบ ก็รีบแจ้งกับทางผู้ดูแลคอนโดดังกล่าวทันที ซึ่งจากนี้จะนำข้อมูลดังกล่าวไปปรับปรุง ในส่วนของมาตรการกักตัว เจ้าหน้าที่จากต่างประเทศต่อไป

ต่อมาล่าสุด โลกโซเซียลได้มีการแชร์ วลีเด็ดของเรยา จากละครดังเมื่อหลายปีก่อนอย่าง ดอกส้มสีทอง ที่รับบทโดยซุป’ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา

ซึ่งเป็นฉากที่ “ชมพู่ อารยา” เถียงกันกับ “ไอซ์ อภิษฎา” โดยตัวละครได้มีการพูดถึงลูกทูตไว้อย่างเผ็ดร้อน ว่า “ทำไม ถือว่าเป็นลูกทูตแล้ววิเศษกว่าคนอื่น ไม่เห็นหัวคนอื่น ไม่ต้องเดินติดดินแล้วหรือยังไง”

จนทำให้คลิปดังกล่าวถูกรีทวิตไปกว่า 75,000 แอคเคาท์ จนติดเทรนด์ใน Tiktok ทำให้มีคนแห่โคฟเวอร์ประโยคเด็ดนี้กันเป็นจำนวนมาก และมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นถึงวลีเด็ดในคลิปนี้กันอย่างถล่มทลาย

ที่มา: @Bigneyspears

Loading...