แม่น้องชมพู่ ร่ำไห้ พบ ปมสำคัญ – เร่งสอบปาก น้องแจน พี่สาว

บันเทิง เรื่องเด่น

จากกรณี น้องชมพู่ อายุ 3 ปี หายตัวไปจากบ้านพัก บริเวณ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยบนเขาภูเหล็กไฟ ที่ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กม. โดยผลชันสูตรศพพบว่าที่อวัยวะเพศมีบาดแผล

ล่าสุด วันที่ 11 มิ.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา คุณแม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางครอบครัวเสียใจมาก หลังได้เข้าไปอ่านคอมเม้นต์ที่อยู่ในคลิปข่าวๆต่างเกี่ยวกับคดีน้องชมพู่ เพราะชาวเน็ตบางคนคอมเม้นต์โดยขาดความหยั่งคิด ตั้งข้อสงสัยตนและสามี ตนเห็นแล้ว รู้สึกท้อใจ ที่สังคมไม่เข้าใจ แล้วมาตำหนิติเตียนพวกตน บางคนถึงกับประณามครอบครัว ตนขอยืนยันว่า ทางครอบครัวให้ความร่วมมือตำรวจอย่างเต็มที่มาโดยตลอด และอยากเห็นหน้าคนร้ายตัวจริง

ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดท้ายของน้องชมพู่ ก่อนเสียชีวิต โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพช่วงเวลาที่น้องชมพู่กำลังนั่งเล่นอยู่ โดยมีการเปิดคลิปการ์ตูนไปด้วย ระหว่างที่นั่งเล่น ซึ่งจากคลิปนี้ทำให้ทีมเจ้าหน้าที่พบ ปมสำคัญ เกี่ยวกับการ์ตูนที่น้องชมพู่ดู เรื่องนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้ทางสหวิชาชีพสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จาก น้องแจน พี่สาวน้องชมพู่ เป็นที่เรียบร้อย

Loading...

สิ่งที่ทางสหวิชาชีพจะสอบถามข้อมูลจาก น้องแจน พี่สาวน้องชมพู่ มีดังนี้

1.บุคคลที่พบเห็นตั้งแต่เช้า

2.รถที่วิ่งผ่านบริเวณหน้าบ้าน

3.ช่วงเวลาเปิดยูทูปให้น้องชมพู่ดู

4.หลังตื่นนอนรู้ได้อย่างไรว่าน้องชมพู่หาย

5.บุคคลที่น้องแจนไปเเจ้งเรื่องน้องชมพู่หายตัว

ทั้งนี้ หลังสอบถามข้อมูล น้องแจน เปิดเผยว่า คลิปส่วนใหญ่ที่เปิดให้น้องชมพู่ดูนั้น เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นเกี่ยวกับไดโนเสาร์ โดยก่อนที่น้องชมพู่จะหายไป น้องชมพู่ได้ดูการ์ตูนแอนิเมชั่นเกี่ยวกับลิง ก่อนที่น้องแจนจะหลับไป ซึ่งจังหวะที่หลับ การ์ตูนแอนิชั่นจะแสดงให้เห็นถึงเวลาที่น้องชมพู่หยุดดูการ์ตูน ซึ่งเป็นเวลาที่น้องชมพู่ถูกอุ้มตัวในตอนนั้น ทำให้เจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่า น้องชมพู่น่าจะถูกลักพาตัวไป ในช่วงเวลาประมาณ 08.50 น. ถึง 09.01 น. ของวันที่ 11 พ.ค. 63 ก่อนที่น้องแจนจะตื่นขึ้นในเวลาต่อมา

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

Loading...