ออม สุชาร์ ประกาศช่วยคนเดือดร้อน 3 ล้าน เงื่อนไขง่ายๆ ทักมารับเงินเลย

ทั่วไป

เรียกว่าตอนนี้ม่คนบันเทิงออกมาโพสต์ช่วยเหลือคนเดือดร้อนเยอะมากๆ เพราะตอนนี้มีหลายคนที่ลำบากและรอเงินเยียวยาไม่ไหว ซึ่งคนบันเทิงก็ถือเป็นอีกแรงที่ออกมาโพสต์ช่วยเหลือคนลำบากจริงๆ ซึ่งออมเป็นอีกคนที่ไม่ขออยู่เฉยๆเลยค่า

ล่าสุดได้มีการประกาศช่วยคุณแม่ที่เพิ่งมีบุตรที่ไม่มีค่านมผงบุตร โดยจะช่วยทั้งหมด 3,000 คน คนละ 1,000 บาท โดยจำนวนเงินที่จะช่วยเหลือดังกล่าว เป็นเงินที่ครอบครัวของแอมป์ พิธาน ได้มอบให้ และได้ ออม สุชาร์ เป็นสะพานบุญในการช่วยเหลือคุณแม่ จำนวน 3,000 คน

ซึ่งมีข้อความระบุว่า MILK FOR MOM ขออนุญาติช่วยเหลือ ค่านมผง 3 ขวบ ให้กับคุณแม่ที่ได้รับผลกระทบ ช่วงcovid19ค่ะ คุณแม่ 3,000 คน คนละ 1,000 บาท (ขอเป็นคุณแม่ที่เดือดร้อนจริงๆนะคะ) เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ

Loading...

โดยออม สุชาร์ ก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มว่า จากวิกฤตที่ผ่านมามีคุณแม่หลายท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องนมผงให้กับลูก มาขอความช่วยเหลือออมกับพี่แอมใน inbox และออมได้แพคนมผงไปให้คุณแม่จำนวนหลายท่านแต่ออมคิดว่าเด็กแต่ละคนทานนมผงแตกต่างกัน

จึงคิดว่าช่วยเหลือเป็นตัวเงินน่าจะสะดวกกับคุณแม่มากกว่านะคะ ที่สำคัญออมขอขอบคุณครอบครัวพี่แอม มากเลยค่ะที่เล็งเห็นถึงปัญหา และอนุเคราะห์เงินจำนวนนี้มา ออมจึงขออนุญาตเป็นสะพานบุญนำเงินมามอบต่อไปนะคะ Inbox มาใน Facebook: aomsusharofficial เท่านั้นนะคะ

หลักเกณฑ์ในการช่วยเหลือมีดังนี้

-คุณแม่ท่านใดต้องการขอรับความช่วยเหลือ สามารถติดต่อผ่านทางอินบ๊อกซ์เพจ AomSusharOfficial เท่านั้น

-ขอสงวนสิทธิ์ให้คุณแม่ที่มีบุตรวันแรกเกิด-3 ขวบก่อนนะคะ

-การช่วยเหลือ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์นะคะ

..

เรียกว่าเป็นอีกคนที่ออกมาช่วยเหลือคนลำบากแล้วจ้า

Loading...