ยลโฉมแฟนตัวจริง ก้อง สหรัถ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังของใจแฟนๆ ทั่วทั้งประเทศ เพราะความอ่อนหวานละมุน ของ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” หลังจากที่ “ก้อง” ได้ออกมายอมรับว่าสาวที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันพร้อมคุณแม่ คือแฟนตัวจริงที่คบกันมา 20 กว่าปีแล้ว เป็นคู่คิดและทุกๆ สถานะในชีวิต ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ ต่างอกหักไปตามๆ กันเลยจ้า ทั้งนี้ “ก้อง สหรัถ” ยังเคยออกมาเปิดใจเผยถึงสาเหตุที่ไม่ชอบควงแฟนสาวออกสื่อว่าเป็นเพราะฝ่ายหญิงไม่ชอบเป็นที่จับจ้องของใคร ด้วยกลัวว่าเวลาส่วนตัวที่เคยมีจะหายไป พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ไม่พร้อมผลิตก้องน้อยมาว่า “เรื่องความรักที่ผ่านมาผมก็ไม่เคยปิดครับ ใครถามผมก็ตอบไปตรงๆ” เปิดตัวมากขึ้นไหม หลังมีภาพควงแฟนทานข้าวในโซเชียลฯ? …

Read More

เขินกันทั้งงาน เบลล่า ออกมาพูดแล้ว หลังเวียร์บอกเบลที่หนึ่งในใจ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ชวนให้แฟนคลับเขินไปตามๆกัน สำหรับ เบลล่าและเวียร์ต่างค่อยติดตามข่าวของทั้งคู่ตั้งแต่น้องชิงชิง ออกมาพูดว่าเคยเจอสาวเบลล่า แต่ต้อง งงกันไปอีกเพราะ เบลล่าบอกว่าไม่เคยเจอ และพี่เวียร์ก็ออกมาพูดอีกครั้งว่าทั้งคู่ไม่เคยเจอกันทำเอาแฟนคลับต่างถูกใจเพราะเวียร์พูดชัดแล้วว่าเบลล่าเป็นหนึ่งในดวงใจเป็นคนเดียวที่คุยด้วยนานแล้วไม่มีใครนานแล้ว หล่อและน่ารักมาก เวียร์ยังคงทำงานในวงการเป็นพระเอกอยู่ตลอด เพราะเป็นงานที่เขาทั้งรักและมีความสุขมากที่ได้ทำและแสดงละครให้แฟนคลับได้ชมกัน เขาคบหาดูใจกันนางเอกอย่างเบลล่ามาหกปีและทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เขาพูดว่ามีเบลล่าคนเดียวมาตลอดที่คบกับเบลล่น่ารักมาก ซึ่งล่าสุดเบลล่า ได้มางาานการกุศลและพูดถึงเรื่องที่พี่เวียร์ออกมาพูดอีกครั้ง ว่าได้ดูที่พี่เวียร์ออกมาพูดแล้ว พี่เวียร์ ให้สัมภาษณ์มั้ย ว่าเป็นที่หนึ่งในใจ ได้ดูแล้วค่ะ เขิน ชงอ่ะ พี่ๆ ชงค่ะ ไดยินคำนั้นเขินไหมเธอตอบชัดเจนว่า ก็นิดหน่อยค่ะ เป็นใคร ใครก็เขิน ได้ทักไปหาเค้ามั้ย หลังจากให้สัมภาษณ์แล้ว …

Read More

“วุ้นเส้น” เ ผ ยที่แรก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ชีวิตผ่านเรื่องราวมากมาย อยู่ในวงการมานาน มาเผยถึงมุมมองคนมองตัวเอง ภาพไม่ตรงปก หรือ เนื้อในไม่ตรงภาพ ว่า คนเห็นเราในไอจี คนคิดว่าเราเป็นแบบนั้นตลอด ทั้งที่ไม่ใช่ จริงๆ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่อยากเปลี่ยนตัวเองบ้าง บางที คนไม่ได้ไปตรงนั้น เราอยากลงให้คนดูบ้าง วุ้นเส้น วิริฒิพา หุ่นดีมาก สวยสุดๆ หนุ่มหลงรัก แฟนคลับชอบ ส่วนความเซ็กซี่ตรงปกไหม อาจมีบ้าง แต่เรารู้สึกว่าไม่ได้เท่าเพื่อน ที่เขา …

Read More

ส่องโพสต์ล่าสุด เบลล่า ใช้ของที่ พี่เวียร์ ซื้อให้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จบลงไปด้วยดี สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะพอมีข่าวเรื่องมือที่ 3 ออกมาปุ๊ป……เฮียก็ออกมาเคลียร์เลยว่า ไม่ได้ยุ่งกับ น้องชิงชิง คริษฐา ในเชิงชู้สาวเลย และรู้จักน้องชิงชิงผ่านนัท ไปเที่ยวนัทก็เป็นคนชวน ส่วนเรื่องกล้องฟิล์มที่น้องชิงชิงบอกว่าซื้อให้นั้นไม่ได้ซื้อ แต่เอาของเก่าตัวเองให้น้องชิงชิงกับนัทไปคนละอัน ล่าสุด เบลล่าก็ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งจุดโฟกัสมันอยู่ที่เบลล่านั้นใส่นาฬิกาที่พี่เวียร์ซื้อให้ ซึ่งมีมูลค่ามากถึง 5-6 แสนบาท !! งานนี้ทำเอาแฟนคลับแซวสนั่นเลยว่า กล้องมโนจะมาสู้นาฬิกา Limited ได้ยังไงจะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่าาา ความคิดเห็นจากชาวเน็ต …

Read More

ชาวเน็ตขุดภาพ สายตาที่ ชิงชิง มอง พี่เวียร์ ในงาน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จบลงไปด้วยดี หลังจากออกมาให้สัมภาษณ์แบบม้วนเดียวจบเลยค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ว่าไปกิ๊กกับนักแสดงร่วมช่องอย่าง น้องชิงชิง คริษฐา งานนี้พี่เวียร์ก็บอกเลยว่ากับ ชิงชิงรู้จักกันเพราะนัท ไปทริปด้วยกันก็เพราะนัทชวนน้องไป ซึ่งนัทก็จีบน้องอยู่ตัวเองก็รู้และเชียร์มาโดยตลอด พร้อมกับยืนยันให้แฟนๆสบายใจว่า…ผมไม่เคยไปยุ่ง และไม่เคยไปยุ่งแนวชู้สาวกับใคร เพราะมีเบลล่าคนเดียวมาตั้งนานแล้ว !! แต่เรื่องนี้ชาวเน็ตก็ยังขุดพฤติกรรมของน้องชิงชิงไม่เลิก ล่าสุด ก็ได้ขุดภาพตอนที่ น้องชิงชิงไปออกงานเดียวกันกับ พี่เวียร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทกรูปน้องชิงชิงจ้องแต่หน้าพี่เวียร์ แบบไม่ละสายตาจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่าาา ความคิดเห็นจากชาวเน็ต ชาวเน็ตแซวมองขนาดนั้นไม่รับประทานเข้าไปเลยละ อูยยย เอาเป็นว่าเฮียไม่ยุ่งละกันเนอะ แค่ได้ยินแบบนี้แฟนคลับก็สบายใจ ส่วนเรื่องน้องชิงชิง …

Read More

นัท อติรุจ โพสต์เศร้า หลังชิงชิงมีรูปหลุดกับดาราดังโผล่อีก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จบลงไปด้วยดี หลังจากที่มีข่าวโด่งดังไปทั้งโซเซียล เวีบร์กับ ชิงชิง ล่าสุด นัท อติรุจ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ยืนยันว่าชิงชิงไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวเผยว่า กับชิงชิงเราออกทริปด้วยกัน เพราะทำงานด้วยกัน แต่ที่มีดราม่าเกิดขึ้น น้องใหม่มากทำให้สัมภาษณ์อาจจะผิดเพี้ยนไป น้องบอกว่าผิดไปประโยคนึง จริงๆ น้องบอกว่าก็ไปกันทุกคนแหละ น้องก็บอกว่าหนูผิดจริงๆ เลยบอกให้ใจเย็น ก็เลยไปถามพี่เวียร์ ทางพี่เวียร์ก็บอกว่าสบายๆ ใจเย็นๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้ น้องชื่นชอบเบลล่าและพี่เวียร์ด้วย ชิงชิง-นัท แต่ไม่ตรงกับที่คุณเบลล่าให้สัมภาษณ์ เบลล่าก็ได้ตอบตามหลักความจริงในมุมของเค้า ผมเป็นห่วงน้อง ที่ออกมาพูดตอนนี้เพราะผมกับน้องชิงชิงคุยกันอยู่ …

Read More

“ตั๊ก บงกช” เคลื่อนไหว

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่กำลังสงสัย “ตั๊ก บงกช” ย้ำ เมล็ดผักกาดช่วยผอมจริง แต่ต้องออกกำลังกายด้วย! นักแสดงสาว “ตั๊ก บงกช” เผย แปะเมล็ดผักกาดบนใบหู เป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ตนผอม แต่ต้องออกกำลังกายด้วย หาข้อมูล-อย่าเชื่อแต่ดารา! ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ จนมีน้ำหนักที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สำหรับสาว “ตั๊ก บงกช” ที่ก่อนหน้านี้เจ้ามีมีรูปร่างค่อนข้างอวบ แต่พอหันมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็มีหุ่นสวยเช้งกลับมาเฉิดฉายเหมือนเดิม ถือเป็นแรงบันดาลใจให้สาวอวบไม่น้อยเลยทีเดียว ตั๊ก บงกช ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สวยมาก ล่าสุดสาว …

Read More

เปิดจำนวนเงิน เชียร์ ฑิฆัมพร บริจาคให้ ชาวอุบลฯ ขอยกบุญให้ทุกคนด้วยนะ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ หลังจากเกิดเหตุการณ์ น้ำท่วมในหลายอำเภอของจังหวัด อุบลราชธานี ทำให้ประชาชนหลายครัวเรือนได้รับผลกระทบ และต้องการอาหารและเสื้อผ้าทำให้ดารานักแสดงหลายคนมีน้ำใจไปร่วมบริจาคตามที่ต่างๆอำเภอต่างๆที่เกิดน้ำท่วม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีชาวบ้านหลายคนยิ้มและมีความสุขขึ้นที่เห็นหลายๆท่านช่วยเหลือกันดี ตอนนี้น้ำขึ้นเยอะมาก อยากบอกทุกคนว่าสู้ๆนะ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนางเอกสาวอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ไม่ค่อยว่างเท่าไรเธอจึงมีน้ำใจนำตังบริจาคให้กับชาวอุบลราชธานีเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากยอมรับเลยว่าเธอทั้งเก่งและสวย แถมยังใจดีมีน้ำใจให้ประชาชนที่กำลังรอความช่วยเหลืออีกด้วย ขอส่งกำลังใจให้ทุกบ้านเลย และเชียร์ ฑิฆัมพร เธอเป็นนางเอกที่มากความสามารถ แสดงละครเก่งมากแฟนคลับต่างมีความสุขที่ได้เห็นเธอในครั้งนี้ เธอเป็นนางเอกที่เก่ง สวยและใจดีน้ำใจงาม ตอนที่พี่ตูนวิ่งเธอก็ไปวิ่งและไปบริจาคให้โรงบาลอยู่หลายแห่งเลยน่ารักมาก ขอบบริจาคช่วยเหลือพี่น้อง ได้บุญไปด้วยกันนะ ขอบคุณภาพจาก cheerny14

Read More

“ชิงชิง” ขอจบปัญหา หลัง “เวียร์” ให้สัมภาษณ์

เป็นที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื้อง สำหรับเรื่องราวความรักของซุปเปอร์สตาร์อย่างหนุ่มเวียร์พระเอกชื่อดัง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่หลายๆคนนั้น ติดตามอย่างมากเลยนะคะสำหรับเวลานี้นั้นก็คือความรักของสาวชิงชิง หนุ่มเวียร์ และสาวเบลล่า สำหรับ หลายคนหายคาใจกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 13 กันยๅยน ได้ออกมายืนยันแล้วว่านางเอกในใจเพียงคนเดียวของเขานั้นก็คือสาวที่คบกันมานานอย่างสาวเบลล่า ขอจบปัญหา เปิดสิ่งที่ชิงชิงทำ หลังเวียร์ออกมาให้สัมภาษณ์ เบลล่าที่ 1 ในใจ คนที่น่าจะรับผลกระทบอย่างมากในเรื่องนี้แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนั้นก็คือสาวชิงชิง นางเอกรุ่นน้อง ซึ่งเมื่อตามอินสตราแกรมของสาวชิงชิง จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเลยมาสักระยะหนึ่งแล้วล่ะค่ะ บรรดาชาวเน็ตก็ยังคงเข้าไปคอมเมนต์ข้อความอย่างต่อเนื่อง ยิ่งหลังจากการแถลงข่าวของหนุ่มเวียร์ ว่าสาวชิงชิงเป็นเพียงรุ่นน้องที่รู้จักกันเพียงเท่านั้น ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้แห่เข้าไปดพสต์ข้อความดึงสติแบบรัวๆเลยล่ะค่ะ และล่าสุด …

Read More

ส่องนางเอกดัง “ชิงชิง” หลัง “เวียร์” ออกมาเคลียร์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จบลงด้วยดี ทำเอาหลายคนหายคาใจกันแล้ว เพราะหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ออกมายืนยัน ชัดเจนว่าในใจมีเพียงแค่นางเอกสาว เบลล่า ราณี คนเดียวเท่านั้นคนที่น่าจะรับผลกระทบแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คงเป็นฝ่ายของนางเอกรุ่นน้อง ซึ่งเมื่อได้ตามไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของ ชิงชิง คริษฐา เจ้าตัวยังไม่มีการอัพเดตอะไร แต่บรรดาชาวเน็ตยังคงเข้าไปคมมเม้นท์ข้อความอย่างต่อเนื่อง และคอมมเม้นท์ในเชิงแซ่บๆกันอีกด้วย เราลองไปชมกันเลย ล่าสุด ชิงชิง ก็ออกมาเคลื่อนไหว โดยตัดสินใจลบคอมเม้นท์ความคิดเห็นบางส่วนออกไปจากโพสต์ล่าสุดของตนเอง เราไปชมความคิดเห็นเหล่านั้นกันเลย สาวชิงชิง โดนคอมเมนต์อินสตาแกรม หนุ่มเวียร์ออกมาเคลียร์ประเด็น พระเอกหนุ่มหล่อ มาดเท่ มีสไตล์ น่ารัก ดูดี หล่อเหลา …

Read More