ครั้งหนึ่งในชีวิต แอร์ ภัณฑิลา โชว์ลอตเตอรี่รางวัลที่1 30 ล้าน

ตาลุกวาวทันทีเมื่อเห็นอินสตาแกรมของสาว แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น หนึ่งในพิธีกรเซเลปตกมันส์บันเทิง ที่โพสต์ภาพชวนฮืฮฮา ด้วยการถือลอตเตอรี่จำนวน 5 ใบ เลข 569391 ซึ่งตรงกับเลขรางวัลที่ 1 ประจำงวด 1 ส.ค. 2563 ที่ผ่านมา เรียกว่ารับเงินเหนาะๆ ไป 30 ล้านบาท ทำเอาชาวเน็ตที่พบเห็นเข้ามายินดีก่อนจะรู้ความจริงจากแคปชั่นของเจ้าตัว ที่ระบุข้อความว่า ก็ไม่มีอะไรมากกก ก็แค่5ใบ ก็แค่รางวัลที่1 ก็แค่30ล้าน ก็แค่ขึ้นเงินแล้ว ก็แค่ต้องรีบไปทำบุญ เชิดๆ!! ก็แค่ไม่ใช่ของแอร์ 55555 ยืมเพื่อนมาถ่าย ก็แค่มีความหวัง ครั้งหนึ่งในชีวิต #เอาฤกษ์เอาชัย งวดหน้าต้องเป็นของเรา อ่อแอร์เอง bunnyaire งวดนี้รวย #คอหวย คนจะรวยช่วยไม่ได้ งานนี้เหล่าเพื่อนสนิทในวงการแห่เข้ามาเม้นต์แซวกันเป็นแถว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ขอบคุณ bunnyaire

Continue Reading

ใหม่ สุคนธวา ให้ค่าเทอมลูก เอ็มมี่

สำหรับ สาว ใหม่ สุคนธวา ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จ่ายค่าเทอมให้กับ น้องจื้อหลิง ลูกสาวของตน โดยก่อนหน้านี้ เอ็มมี่ ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆของลูกในช่วงเปิดเทอม เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า… ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โอนเงินจำนวน 8 พันกว่าบาท เป็นค่าเทอมให้กับลูกสาวของเอ็มมี่ งานนี้ เอ็มมี่ ได้โพสต์ข้อความถึง สาวใหม่ แสดงความขอบคุณในความเมตตาช่วยเหลือตนเองกับลูกในครั้งนี้ ทั้งที่ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พร้อมอวยพรให้สาวใหม่ และลูกในท้องแข็งแรง ใหม่ ได้โพสต์ภาพข้อความบทสนทนา ที่เอ็มมี่เข้ามาขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งใหม่ก็ได้ตอบกลับไปว่า ยินดีช่วยเหลือ พร้อมบอกให้สู้ต่อไป บางครั้งหนูก็รู้สึกเป็นผู้หญิงที่โชคดี ที่มักจะได้รับความช่วยเหลือและความเมตตาจากพี่ๆดาราดังๆ ทั้งๆที่หนูไม่รู้จัก แต่ในทางกลับกัน คนที่หนูช่วยเหลือโอนเงินให้ทีละเป็นล้าน แต่กลับหักหลังและใส่ร้ายให้คนรวมตัวมาฟ้องจนเอ็มมี่สู้ พิสูจน์ตัวเอง จนชนะทุกอย่างร่วม 2 ปี เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาตกใจ ใครโอนเงินมาให้ 8888 เลขสวยจัง เลขเฮงมหาเศรษฐี เอ็มมี่ไม่เคยเจอกับพี่ใหม่มาก่อนและไม่เคยรู้จักกัน ตื้นตันไม่รู้จะอธิบายยังไง พิมพ์ไปมือสั่นไป น้ำตาไหลออกมาเอง […]

Continue Reading

เรือนหอของ มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ อบอุ่นมาก

แต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกร้อยล้าน มิว นิษฐา กับแฟนหนุ่มไฮโซเซนต์ ธราภุช และในวันที่ 10 ม.ค.63 ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์ดีจัดฉลองแต่งงาน ณ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงคอก ย่านเพลินจิต ซึ่งก่อนถึงเวลางานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น ทั้งคู่ได้จูงมือกันมาแถลงข่าวด้วยความชื่นมื่นสุดๆ เต็มไปด้วยความหวานตลอดทั้งงาน ประวัติโดยย่อยของมิว นิษฐา จิรยั่งยืน เกิดวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวคนโตของสุเมธ จิรยั่งยืน กับอังคณา จิรยั่งยืน มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน นิษฐาเป็นบุตรคนแรก มีน้องสาวหนึ่งคนคือ ณัฏฐา จิรยั่งยืน (มิ้น) เริ่มเข้าเรียนที่ โรงเรียนพระหฤทัยพัฒนเวศม์ และสำเร็จชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ นิษฐาได้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในสาขาการออกแบบแฟชั่นที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เริ่มแรกนิษฐาได้แสดงภาพยนตร์โฆษณา แจ้งเกิดจากโฆษณา SUNSILK แสดงร่วมกับเขมนิจ จามิกรณ์ และมีผลงานโฆษณาอีกหลายชิ้น เช่น […]

Continue Reading

แชร์สนั่น!! ประโยคเด็ด “ชมพู่ อารยา” (คลิป)

ภายหลังจากมีการตรวจพบ ด.ญ.วัย 9 ขวบ (ลูกคณะทูต) ที่เดินทางมาจากซูดาน โดยตรวจพบว่าติดโควิด-19 ตั้งแต่สนามบิน แต่ได้รับการยกเว้น และได้เข้าพักที่คอนโดของญาติย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ กระทั่งต่อมา รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ได้ออกมาชี้แจงว่า ทางไทยมีความเข้าใจว่า เป็นพื้นที่ที่สถานทูตจัดไว้ให้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ของไทยไม่ทราบว่าสถานทูตของประเทศนั้น จะนำตัวบุคคลไปพักที่ไหน หลังจากพบเชื้อที่สนามบิน แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ของไทยสืบทราบ ก็รีบแจ้งกับทางผู้ดูแลคอนโดดังกล่าวทันที ซึ่งจากนี้จะนำข้อมูลดังกล่าวไปปรับปรุง ในส่วนของมาตรการกักตัว เจ้าหน้าที่จากต่างประเทศต่อไป ต่อมาล่าสุด โลกโซเซียลได้มีการแชร์ วลีเด็ดของเรยา จากละครดังเมื่อหลายปีก่อนอย่าง ดอกส้มสีทอง ที่รับบทโดยซุป’ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ซึ่งเป็นฉากที่ “ชมพู่ อารยา” เถียงกันกับ “ไอซ์ อภิษฎา” โดยตัวละครได้มีการพูดถึงลูกทูตไว้อย่างเผ็ดร้อน ว่า “ทำไม ถือว่าเป็นลูกทูตแล้ววิเศษกว่าคนอื่น ไม่เห็นหัวคนอื่น ไม่ต้องเดินติดดินแล้วหรือยังไง” จนทำให้คลิปดังกล่าวถูกรีทวิตไปกว่า 75,000 แอคเคาท์ จนติดเทรนด์ใน Tiktok ทำให้มีคนแห่โคฟเวอร์ประโยคเด็ดนี้กันเป็นจำนวนมาก และมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นถึงวลีเด็ดในคลิปนี้กันอย่างถล่มทลาย ที่มา: @Bigneyspears

Continue Reading

คนระยอง บุกทำเนียบ ลั่นขอโทษไม่พอ จี้ บิ๊กตู่ ลาออก

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 ก.ค.ที่ ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ทำเนียบรัฐบาล ตัวแทนประชาชน ตัวแทนผู้ประกอบธุรกิจ นำโดย น.ส.ธัชญา จวงสันทัด และ น.ส.พรพรรณ เภตรารัตน์ เข้ายื่นเรื่องร้องเรียนถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม โดยมี นายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับเรื่อง เพื่อเรียกร้องให้ยกเลิกข้อยกเว้นแก่บุคคลต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทยโดยการไม่กักตัว 14 วัน น.ส.ธัชญา กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่พบทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เวลานี้ไม่ว่าชาวระยองจะไปสถานที่ใดก็ถูกมองว่าเป็นตัวเชื้อโรค ทั้งที่ชาวระยองให้ความร่วมมือป้องกันและปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขด้วยดีมาตลอด และไม่พบผู้ติดเชื้อเป็นเวลากว่า 100 วัน เมื่อผ่อนคลายมาตรการ ก็เดินหน้าประกอบอาชีพ หลังจากที่ถูกล็อกดาวน์พร้อมกับจังหวัดอื่นๆ ทำให้ช่วงเวลา 4-5 เดือนที่ผ่านมาไม่มีรายได้แต่เราก็อดทนทำตามทุกอย่าง แต่การที่รัฐบาล และศบค. ปล่อยให้ชาวต่างชาติเข้ามาโดยไม่กักตัว เป็นสิ่งที่เรายอมรับไม่ได้ และต้องถามว่าคนเหล่านี้มีอภิสิทธิ์อย่างไร หรือมีการแบ่งชนชั้นหรืออย่างไร ที่ผ่านมาให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการย้ำว่าการ์ดอย่าตก ทั้งนี้เราไม่ต้องการการขอโทษ แต่ต้องการให้ปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียม และยกเลิกข้อยกเว้นให้ชาวต่างชาติเข้ามาโดยไม่กักตัว 14 […]

Continue Reading

ใครไม่ให้เราให้ ธนาคารไทยเครดิต กู้ง่าย 5,000-200,000 บาท ไม่ต้องเป็นหนี้นอกระบบ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆสำหรับใครที่คิดจะไปกู้นอกระบบ เพราะตอนนี้ ธนาคารไทยเครดิต กู้ง่าย 5,000-200,000 บาท ไม่ต้องเป็นหนี้นอกระบบ สินเชื่อคนค้าขาย ธนาคารไทยเครดิต เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ธนาคารไทยเครดิตให้กู้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องพึ่งพาการเป็นหนี้นอกระบบ วงเงินกู้ยืมเงิน 2 แสน/ระยะเวลา สินเชื่อค้าขายธนาคารไทยเครดิต 2563 มีให้พ่อค้าแม่ค้ากู้ภายใต้สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย โดยมีวงเงินให้ยืมสูงสุด 2 แสนบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยมีลักษณะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน ไม่ได้กำหนดระยะเวลาครบกำหนด แต่จะมีการทบทวนว่าจะต่ออายุสินเชื่อหรือไม่ในทุกๆปี คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อคนค้าขายธนาคารไทยเครดิตในชื่อสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยนี้ ให้กู้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นบุคคลธรรมดา ต้องการกู้เพื่อใช้ประกอบธุรกิจ โดยมีการกำหนดคุณสมบัติผู้กู้คืออายุ 21-60 ปี สัญชาติไทย มีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี และมีสถานประกอบการของธุรกิจที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ ตั้งอยู่ในตลาด ในระยะรัศมีไม่เกิน 15 กิโลเมตร จากสาขาของธนาคาร เอกสารสินเชื่อค้าขาย ในการสมัครธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อคนค้าขาย จะมีเอกสารที่ต้องใช้ดังนี้ สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนคู่สมรส สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก สำเนาสัญญาเช่า (ถ้ามี) สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ/สกุล […]

Continue Reading

ชาวบ้านแห่ร่วม พิธีอัญเชิญไอ้ไข่ จากวัดเจดีย์ ได้เลขสมใจหวัง

เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับวันที่หลายๆคนรอคอย สำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลระจำวันที่ 1 กรกฎาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนคงมีเลขในใจอยู่แล้ว และหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขกันอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน วันที่ 29 มิ.ย. 63 นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมด้วยคุณกานตพล เรืองอร่าม ,เคทูโก คณะศิษยานุศิษย์ ได้ทำการอัญเชิญรูปปั้น ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ที่แกะสลักจากไม้ เสมือนองค์จริง จากวัดเจดีย์ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช มาประดิษฐานยัง วัดบึงบาประภาสะวัต (วัดบึงบา) บ้านคลองสิบสอง หมู่ 5 ตำบลบึงบา อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งก็มีคนมาร่วมพิธรครั้งนี้จำนวนมาก อีกทั้งยังมีแตรวงบรรเลงเพลงอย่างสนุกสนาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงจัดระเบียบ เว้นระยะห่าง ตามมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งนี้ชาวจังหวัดปทุมธานี หรือจังหวัดใกล้เคียง ก็สามารถมากราบไหว้ขอพรตาไข่กันได้เช่นกัน ซึ่งไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ หรือ ตาไข่ เด็กวัดเจดีย์ เป็นสิ่งศักดิ์ที่ชาวใต้หลายๆท่าน รวมถึงจากทั่วสารทิศ ให้ความเคารพนับถือ […]

Continue Reading

ลุงชาวราชบุรี วัย 70 รับซื้อตุ๊กแกไซส์ยักษ์ตัวละ 5 แสน

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านเลขที่ 90 หมู่ 18 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พบกับนายเสียง นิลวรรณา อายุ 70 ปี อดีตหัวหน้าแผนกรับเหมาของโรงงานน้ำตาลท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังทราบข่าวว่า คุณลุงท่านนี้หลังเกษียณจากการทำงานแล้วได้หันมาเลี้ยงตุ๊กแกเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว นอกเหนือจากที่ทางบ้านมีธุรกิจทำพริกแกงขาຍ ลุงเสียง ได้เปิดเผยว่า เริ่มเลี้ยงตุ๊กแกมาประมาณ 8 เดือนแล้ว หลังจากเคยดูทีวีช่องไทยรัฐทีวีพบว่า ทางภาคอีสานมีการเลี้ยงกันอย่างแพร่หลาย และรับซื้อขาຍกันในราคาสูง ก่อนเกิดได้ไอเดียอยากสร้างรายได้บ้าง โดยทางภาคกลางนั้นไม่ค่อยมีคนนิยมเลี้ยงเท่าไร จึงออกรับซื้อตุ๊กแกตามป่ามาเลี้ยง ดัดแปลงห้องออฟฟิศหน้าบ้านเป็นที่เลี้ยง วิธีการเลี้ยงคือจะหาซื้อจิ้งหรีดพร้อมวิตามินมาบำรุงมาให้ตุ๊กแกกินวันละ 7 ตัว ต่อตุ๊กแก 1 ตัว เพื่อให้ตุ๊กแกจะได้โตตามขนาดที่ต้องการ เพราะตุ๊กแกป่าจะผอม ไม่เหมือนตุ๊กแกตามบ้าน ก่อนเริ่มโตได้ที่ จึงนำมาแยกไว้ในกรงอีกที ซึ่งตอนนี้ตนเลี้ยงไว้ทั้งหมด 16 ตัว มีทั้งตุ๊กแกดำเป็นตุ๊กแกที่มีพิษ และตุ๊กแกสีลายน้ำตาลซึ่งตลาดต้องการเป็นอย่างมาก ส่วนขนาดที่คนต้องการซื้อคือ วัดจากความยาวตั้งแต่หัวจดหาง หากยาว 16 นิ้ว ราคาตัวละ 10,000 บาท หากยาว 17 […]

Continue Reading

หนุ่มเจอ งูยักษ์ นอนอยู่ริมถนน แค่ขับรถผ่านก็ไล่ฉกยางล้อ น่ากลัวมาก (คลิป)

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางด้านเฟซบุ๊ก Tribuna de Jundiaí ได้มีการเผยแพร่คลิปของงูตัวยักษ์ นั้นนอนอยู่ข้างถนน ที่คัมโป กรันเด ประเทศบราซิล โดยในคลิปจะเห็นว่างูยักษ์ตัวนี้พยายามจะเข้ามาฉกรถยนต์ที่เข้าไปใกล้กับมัน โดยมันฉกไปที่ยางล้อ โดยรถที่ผ่านไปมานั้นต้องพยายามหลีกเลี่ยงให้งูตัวดังกล่าวนั้นเลื้อยออกไปที่อื่นก่อน เพราะไม่อยากไปทำร้ายมัน ก่อนที่พวกเขาจะขับรถผ่านไปได้ เรียกได้ว่าหลังจากที่ลงคลิปดังกล่าวไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายว่า งูตัวนี้มันคืออนาคอนด้าแน่นอน เพราะมันตัวใหญ่มากและลายของมันก็เหมือนอีกด้วย ภาพในคลิป ภาพในคลิป คลิป

Continue Reading

ด่วน พรุ่งนี้ปั๊มบางจาก ให้บริการเติมเต็มถัง จ่ายเพียง 20บ.

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดให้ประชาชน เติมน้ำมัน E20 S EVO เต็มถัง จ่ายแค่ 20 บาทเท่านั้น ในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 จำนวน 20 สาขา สำหรับเงื่อนไขของปั้มน้ำมัน บางจาก มีดังนี้ 1. เปิดรับคิว 09:00 – 12:00 น. และจะเปิดเติมน้ำมัน 10:00 – 12:00 น. หรือจนกว่าหมดคิว 2. กรณีรับบัตรคิวแล้วแต่ไม่อยู่เติมในช่วงเวลา 10.00 – 12.00 น. ถือว่าสละสิทธิ์ 3. ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ 4. ไม่สามารถสะสมคะแนนบัตรสมาชิกบางจากได้ 5. สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรบางจากเท่านั้น (ในกรณีไม่มีบัตรสมาชิก สามารถสมัครได้ที่ปั๊ม) 6. สงวนสิทธิ์เฉพาะรถ 4 ล้อ […]

Continue Reading