ธารน้ำใจหลั่งไหล! ยอดบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.อุบลฯ พุ่งกว่า 50 ล้านบาท

อีกหนึ่งฮีโร่คนเก่งของไทย ที่คอยช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยอย่างตลอดมาโดยล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ก.ย. ที่ อาคารมาลีนนท์ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจากได้ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือชาวบ้าน ใน จ.อุบลราชธานี พร้อมกับเปิดบัญชีรับเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ นายบิณฑ์ กล่าวว่า หลังจากที่ผมได้ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือชาวบ้าน ที่ จ.อุบลราชธานี วันแรกที่ลงพื้นที่ เห็นชาวบ้านเริ่มอพยพออกจากพื้นที่ บางคนก็กำลังขนของขึ้นที่สูง ตนเป็นคนที่ไม่ค่อยร้องไห้ให้ใครเห็น วันนั้นเป็นวันที่ตนรู้สึกสงสารเขาจริงๆ เอาเงินไปไม่กี่แสน จากการที่เอาข้าวสารอาหารแห้งไปให้ก็มีคนให้อยู่แล้วแต่ถ้าเป็นเงินสดน่าจะเยียวยๅจิตใจเขาได้มากที่สุด …

Read More

“บังซัน”โอนก้อนใหญ่ โซเชียลแสดงพลัง แห่บริจาคสมทบ “บิณฑ์” ช่วยอุบลฯ 20-30 บาทก็ช่วยได้

อีกหนึ่งฮีโร่ของคนไทยที่เรารู้จักกันดีจากเหตุการณ์ที่หลายคนยังคงส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวอีสานที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในวงกว้าง โดยเฉพาะ จังหวัดอุบลราชธานี ประสบปัญหาน้ำท่วมรุนแรงที่สุด ประชาชนพื้นที่เทศบาลเมืองวารินชำราบ และอำเภอเมือง สองฝั่งแม่น้ำมูลที่ล้นตลิ่งมาไหลท่วม ส่งผลทำให้ประชาชนขาดแคลน น้ำดื่ม อาหารแห้ง ของใช้ต่างๆมากมาย หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนต่างเร่งมือเข้าช่วย โดย คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อดีตพระเอก ขวัญใจคนไทย ที่มักช่วยเหลือพี่น้องคนที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอมา ได้ออกออกมาไลฟ์สดเปิดใจ ถึงการไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่อุบลราชธานี จะเบิกเงินส่วนตัว 1 ล้านบาทเพื่อช่วยผู้ประสบภัยที่ อ.วารินชำราบ เพรามีชาวบ้านเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก หากผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้ คนละ 20-30 …

Read More

“หลวงพี่อุเทน” ท่านใจดี ให้โชคมาอีกแล้ว 4 ราศีชีวิตดีขึ้นเห็นๆ

อีกหนึ่งบทความน่าอ่านสำหรับเรื่องราวของดวงราศี สำหรับ 4 ราศีที่มีโอกาสได้โชคใหญ่ เราไปดูกันว่า ราศีไหนในช่วงนี้ที่มีเกณฑ์อย่างมากที่จะมีโชคแบบสุดๆ บอกเลยว่า ชีวิตดีขึ้นอย่างมากๆ แน่นอนค่ะ สำหรับเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้นะคะ เป็นเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นรอลุ้นกันอยู่ว่า ในช่วงนี้ชีวิตใครบ้างที่จะมีดวงขึ้นแบบสุดๆกันบ้าง บอกเลยนะคะว่าแต่ละราศีนั้น โชคดีมากๆเลยล่ะค่ะ จะมีราศีไหน ไปดูกันได้เลยจร้า หลวงพี่อุเทน ท่านใจดี ให้โชคมาอีกแล้ว ราศีชีวิตดีขึ้นเห็นๆ เรื่องราวของดวงชะตาราศีนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนเอาซะเลยนะคะ เพราะว่าเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า ดวงของเราจะดี จะแย่ ขนาดไหน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเหล่าราศี ที่บอกเลยว่าดวงดีมากๆแน่นอนเลยล่ะค่ะ ไปดูกันเลย หลวงพี่อุเทน 1. …

Read More

เคราะห์ 10 ปีกำลังจะหมดไป 8 นักษัตร สู้แล้วรวย หลัง 16 สิงหา จะมีทรัพย์ใหญ่เป็นเศรษฐีในข้ามคืน

อีกหนึ่งบทความน่าอ่านเกี่ยวกับเรื่องโชค ใครลำบากลำเค็ญมาแทบจะทั้งชีวิต เหนื่อยเหลือเกินกับการต้องแบกภาระหนี้สิน บ้าน รถ ลูกหนี้ที่ผลัดแล้วผลัดอีกจนมองหน้ากันไม่ติด ต่อจากนี้ท่านจะหมดเคราะห์ ใน 8 นักษัตรนี้ เตรียมตัวให้พร้อม ซื้อไว้สักใบสองใบ เก็บไว้ใต้หมอน ก่อนนอนสวดมนต์ขอพร รอรับโชคใหญ่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ปีขาล ช่วงเดือนที่ผ่าuมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ เป็นวาสนา ความขยันทำมาหากินล้วนๆ บุญเก่าที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงิน ประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ ส่วนเรื่องดวงความรักนั้น …

Read More

เจ้าแม่ เข้าฝันถามไหวไหม กระซิบบอกตัวเลขชัด พร้อมชี้จุดต้นตะเคีຍนจมอยู่ใต้น้ำตรงเป๊ะ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังหาเลขสวยก่อนไม่กี่ชั่วโมงของการประกาศรางวัล ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยๅยน 62 วัดท่าเตีຍน ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี มีบรรดาชาวบ้านแห่กันไปขอเລขจากต้นตะเคีຍนอายุนับ 100 ปี ที่นำขึ้uมาจากแม่น้ำท่าจีน จึงไปตรวจสอบพบชาวบ้านและนักแสวงโชคจำนวuมากต่างไปจุดธูปเสี่ຍงเซีຍมซีขอเลขจากต้นตะเคีຍนกันอย่างไม่ขาดสาຍ นอกจากนี้ที่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดคณะกssมการวัดได้การประกอบพิธีนำต้นตะเคีຍนขึ้นจากแม่น้ำท่าจีนโดຍมี น.ส.ดวงสมร อายุ 34 ปี เป็นผู้ประกอบพิธีบวงสรวง จากนั้นได้ชี้จุดที่ต้นตะเคีຍนอยู่ให้เจ้าหน้าที่มูລนิธิเสมอกันกู้ภัຍสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัຍ อบต.ຍางนอน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธຍารวมใจ และนักประดาน้ำ รวมกว่า 20 คนพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่ลงเรือของเทศบาลตำบลเดิมบาง ไปงมหาต้นตะเคีຍนใต้น้ำใช้เวลาประมาณ 30 …

Read More

มาแล้ว เลขคุณวุฒินันท์ ที่ทุกคนรอคอย

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยๅยน 2562 มาเลยจ้าสำหรับใครที่กำลังมองหาเลขสวยก่อนการประกาศผลรางวัลมาทางนี้ ตอนนี้โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊ก วุฒินันท์ สอนศรี ซึ่งได้โพสต์ภาพของตนเองที่กำลังถือเห็ดและมีกระดาษเลข โดยระบุข้อความว่า ได้เวลา 3 โมงเช้า 9 นาฬิกา โพสต์ดังกล่าว เชื่อว่าหลายคนกำลังรอเลขจากเขากันอยู่แน่นอน ทั้งนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญานในการอ่านนะคะ ภาพจาก วุฒินันท์ สอนศรี ภาพจาก วุฒินันท์ สอนศรี ความคิดเห็นจากชาวเน็ต คุณวุฒินันท์ สอนศรี  

Read More

โบราณบอกเอาไว้ 12 อย่างนี้ จะทำให้ทำมาหากินไม่ขึ้น ชีวิตตกต่ำ

อีกหนึ่งเรื่องในเรื่องของความเชื่อของคนโบราณโดยคำบอกจากคนโบราณ เตือน 12 อย่างนี้ อย่าทำเด็ดขาดหรืออาจควรทำ ถ้าพลาดอาจชีวิต ต ก ต่ำ ทำ มาหากินแทบไม่ขึ้น จะมีอะไรกันบ้างไปดูพร้อมๆกันครับ 1. กระจก ควรขัดถูกระจกในบ้าน ให้สะอาดใสอยู่สม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้กระจก ขุ่uมัวเป็นประจำ ดว७ชะตาของคนในบ้าน จะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้นเลย 2. ไข่ และ ส้ม ทุกๆบ้านเรือน ควรมีไข่และมีส้มไว้ ในตะกร้าเสมอ อย่าให้ขาด เพื่อเรียกความสมบูรณ์พูนสุข เข้าบ้าน …

Read More

เพิ่มโชคลาภ สีเสื้อผ้าเสริมดวง สร้างสิริมงคล แต่ละวันเกิด

การแต่งตัวสวยๆในแต่ละวันก็ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการเสริมดวงให้โชคดีแต่ละวัน วันเกิดวันอาทิตย์ สีที่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ สีเขียวสด สีเขียวแก่ สีขาว สีชมพู สีที่ไม่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน วันเกิดวันจันทร์ สีที่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ได้แก่ สีเขียวสด สีม่วงอ่อน สีม่วง สีที่ไม่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ได้แก่ สีแดง วันเกิดวันอังคาร สีที่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร ได้แก่ สีม่วง สีแดง สีแสด สีที่ไม่นิยมนำมาใช้สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร ได้แก่ สีเหลือง …

Read More

คน 5 ราศีอยู่ดีๆก็รวย ถึงเวลาแต้มบุญส่งผล ความดีผลักดันใหราวกับใส่พานมาวางตรงหน้า

อีกหนึ่งบทความน่าอ่านเกี่ยวกับศาสตร์เรื่องของดวงการทำนาย 5 ราศี ที่น่าสนใจจะมีราศีไหนบ้างเราไปชมกันเลย อยู่ดีๆรวยคนราศีเมถุน ท่านราศีเมถุน ในเรื่องเงินๆทองเป็นราศีเดียว ที่ประสบความสำเร็จ ในเรื่องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที อยู่ดีๆก็รวย ทำให้เ กิ ดผลอันสำเร็จ จากนี้ไปผู้คนจะจั บจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไ ม่ดี ข อโปรดจงระ วังให้มาก หลังเดือนกันยาถึงปี 63 ชีวิตจะอู้ฟูมากมาย เป็นยุครุ่งเ รื องของชีวิตเลยถ้าอ่า …

Read More

ยูเนสโก ยกให้ “หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต” เป็นบุคคลสำคัญของโลก กราบสาธุ

ถือเป็นเรื่องราวน่ายินดีครั้งประวัติศาสตร์สำคัญของไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ “หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต” ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญผู้เผยแพร่ศาสนาและวัฒนธรรมอันดีงามของชาวพุทธ สำหรับคนไทยด้วยกันเองแล้วถือเป็นบุคคลที่น่ายกย่องมาก โดยทางองค์กร UNESCO ได้ประกาศยกย่องให้หลวงปู่มั่น ภูริทัตโตในวาระที่มีชาตกาลครบ 150 ปี ใน พ.ศ. 2563 เป็นบุคคลสำคัญɤองโลกประจำวาระปี 2563-2564 นับเป็นพระอริยสงฆ์รูปที่ 3 ɤองประเทศไทย นับตั้งแต่สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรມานุชิตชิโนรส และท่านพุทธทาสภิกขุ 31 กรกฎาคม 2562-สืบเนื่องຈากกระทรวงวัฒนธssมยุคนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ เป็น รมว.วัฒนธssม ได้เสนอรายชื่อหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต …

Read More