แหลงโดนใจ! บ่าววีจวกพวกจ้องจับผิด “บิณฑ์” ปล่อยมารผจญ วิบากกรรม ย่อมมาขวางสิ่งดีๆเสมอ คนดีก็คือดี

เรียกได้ว่าเกิดกระแส #savebin กันอย่างล้นโซเชียล เมื่อบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดาราจิตอาสา เทวดาเดินดิน ถูกกลุ่มๆหนึ่งครหา ว่าไม่สุจริตในเงินบริจาคและร้องขอให้มีการตรวจสอบ แต่ตรงกันข้ามกระแสโซฌชียลลุกฮือออกมาปกป้องบิณฑ์ เพราะเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ใจและความดีที่บิณฑ์ ทำมาโดยตลอด รวมไปถึงคนในแวดวงบันเทิงก็ออกมาโพสต์ถึงบิณฑ์ด้วยเช่นกัน ล่าสุด บ่าววี อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า เทวดาส่งคนดีมาเกิดเพื่อทำสิ่งดีๆแก่เพื่อนร่วมโลก ‘:หลายๆครั้งที่บ้านเมืองเราเจอภัยทั้งธรรมชาติหรือภัยจากสิ่งรอบข้าง หรือ บุคคลที่ป่วยไข้หมดที่พึ่ง ก็จะมีผู้ชายคนนี้ ที่เข้าไปคอยช่วยเหลือ และ เป็นมานานด้วยใจบริสุทธิ์ “ผมคุยกับพี่บิณเสมอ พี่เหนื่อยมั้ย ?ทำใมพี่ต้องรับผิดชอบแบบนี้ พี่แกบอกมันคือความสุข มันคือสิ่งที่ชอบ …

Read More

เผยโฉมหน้าหนุ่มโหด บุกทำร้ายสาวโรงงาน เจ็บสาหัสเส้นประสาทขาด ใครเจอตัวแจ้งด่วน

อีกหนึ่งข่าวดังเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 เกิดเหตุสะเทือนขวัญเกิดขึ้น หลังมีชายหน้าตาดีได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังล่าตัวอยู่ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Na Chok Bowin ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลงในกลุ่มว่า ขอแจ้งเหตุ 200 ที่ ทำร้ายร่างกายผู้หญิง โรงงานแห่งหนึ่งในนิคมเหมราช หากใครพบเห็นก็แจ้งเจ้าหน้าที่ด้วย ตอนนี้น้องคนเจ็บถึงขั้นเส้นปราสาทขาด เบอร์ สภ บ่อวิน 038 067313 หรือ 191 รูปผู้ก่อเหตุและอาวุธที่ใช้ คนเจ็บเป็นผู้หญิงในโรงงาน …

Read More

เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Siroj Komonpolwatta ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า 11 13 62 01 00น มีเหตุรถเก๋ง รถบรรทุกสิบล้อ บาดเจ็บ2ราย ใหญ่หญิง1 เด็กหญิง1และเสียชีวิตชาย1ราย บริเวณถนนหมายเลข9 ใกล้เคียงคลังสินค้าโลตัส เขตสามโคก RIPครับพี่เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก Siroj Komonpolwatta ต่อมาภายหลังทางเพจ ล่าผีเฮี้ยน …

Read More

คนไข้คลั่ง ล็อกคอหมอสาว แทงไม่ยั้ง ตะโกนตรวจช้าเรามาตายพร้อมกัน

อีกหนึ่งเรื่องราวข่าวดังเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดเหตุแพทย์หญิงถูกผู้ป่วยใช้กรรไกร ทำร้ายร่างกายขณะออกตรวจคนป่วยในหอผู้ป่วยในภายใน รพ ของรัฐแห่งหนึ่งใน จ ขอนแก่น พร้อมทั้งมีการส่งคลิปภาพเหตุการณ์มาเพื่อตรวจสอบหลังรับแจ้งจึงทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่าเกิดเหตุขึ้นจริงที่โรงพยาบาลของรัฐชื่อดังแห่งหนึ่ง ของ จ ขอนแก่น ทั้งนี้ เมื่อติดต่อไปยังคุณหมอที่อยู่ในภาพทราบชื่อ พญ เอ นามสมมุติ อายุ 25 ปี แพทย์ปฎิบัติการโรงพยาบาลของรัฐชื่อดัง เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงออกตรวจคนไข้ในหอผู้ป่วยใน ช่วงเวลา 10 00 ถึง …

Read More

ปลูกกุหลาบอย่างไร ให้ออกดอกสวยทั้งปี

การตัดแต่งกิ่ง เมื่อตากุหลาบเริ่มแตควรเด็ดยอดเหนือใบสมบูรณ์ใบที่สอง เป็นระยะเวลา 2-3 เดือน เพื่อให้กิ่งกระโดงแตกตัดแต่งกิ่งให้เป็นพุ่มกุหลาบโปร่งและไม่สูงเกินไปควรตัดดอกกุหลาบในระยะที่ยังหุบแน่นที่สุดแต่สามารถบานได้เมื่อปักแจกันใส่น้ำธรรมดา และตัดในช่วงเช้าหรือเย็น ไม่ควรริดใบหรือหนามออก หลังจากตัดดอกแล้วนำไปแช่ในน้ำอุ่น อุณหภูมิ 41-43 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที เพื่อให้ดอกกุหลาบดูดน้ำได้เต็มที่ การขยายพันธุ์ นิยมทำ 3 วิธี คือ การตัดชำ การตอน และการติดตา การใช้ต้นพันธุ์จากการติดตาปลูกจะได้ระบบรากที่ดีและแข็งแรง แต่มีราคาแพง วิธีปลูก • เตรียมแปลงดินลึก 50 …

Read More